NHỮNG SỐ LIỆU GÂY SỐC BÁO ĐỘNG “DÂN VĂN PHÒNG”

Một khảo sát gần đây cho thấy, trong số những người mắc chứng bệnh bàn giấy 60% là làm công việc văn phòng trên 10 năm, ở tư thế cổ luôn gập xuống 45 – 60 độ, thời gian ngồi liên tục từ 3 giờ trở lên. Tình trạng này hay gặp nhất ở những người làm công tác khoa học kỹ thuật đồ họa, nhân viên đánh máy bởi họ phải thường xuyên làm việc trong tư thế cúi đầu.

Tại Việt Nam, theo thống kê, 33% dân số ngoài 30 tuổi có nguy cơ thoái hóa đốt sống cổ làm bệnh nhân rất khó quay đầu và quay cổ. Trong đó, dân văn phòng chiếm đến 55% và đa số xuất phát từ những triệu chứng đau mỏi vai gáy thông thường. Khoảng 60% nhân viên văn phòng có biểu hiện của đau mỏi vai gáy.

Nhiều người chia sẻ tình trạng bệnh, các cơn đau thường tự phát hoặc sau khi lao động nặng, mệt mỏi, căng thẳng, nhiễm lạnh. Cơn đau thường có tính chất cơ học, tăng khi đứng, đi, ngồi lâu, ho, hắt hơi, khi vận động đốt sống cổ hay khi thời tiết thay đổi và giảm khi nghỉ ngơi. Biểu hiện của bệnh là đau mỏi khu vực cổ gáy, đau lan ra bả vai và tê mỏi cánh tay, đau kéo dài trong nhiều ngày.

🚫 Nếu bạn là dân văn phòng và đang gặp phải các triệu chứng như trên thì XIN ĐỪNG XEM THƯỜNG vì bệnh đau mỏi vai gáy càng để lâu sẽ càng nặng và rất dễ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm về xương khớp như thoái hóa cột sống cổ, viêm dây thần kinh vai gáy…

ĐIỀU TRỊ ĐAU CỔ VAI GÁY BẰNG PHƯƠNG PHÁP BẤM HUYỆT

Trong Y học cổ truyền, đau vai gáy được xếp vào chứng tý, do cơ thể bị nhiễm phong, hàn, thấp nhiệt, ứ tắc tại bì phu kinh lạc vùng cổ vai gáy mà gây đau nhức, cứng cơ, khớp. Do đó, để khắc phục chứng đau này cần dùng phép hóa giải phong hàn, cung cấp máu toàn bộ tứ chi trên cơ thể, lưu thông khí huyết, kinh lạc.

Liệu pháp xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy được xem là giải pháp giảm đau vai gáy không dùng thuốc được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chuyên gia khuyên nên áp dụng. Bấm huyệt là liệu pháp sử dụng lực và sự khéo léo của đôi bàn tay tác động đến các huyệt đạo tại vùng vai gáy.

——•••—-•••——

👉 Giảm thiểu 70% cơn đau Cổ – Vai – Gáy chỉ sau một liệu trình trị liệu tại Tâm Sen

#ĐẶT_LỊCH_TRỊ_LIỆU: 0929358668

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM SEN

🏡 Địa chỉ: Biệt thự B15-19 Vinhomes Gardenia, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

👉 Click chỉ đường: https://bitly.com.vn/CShg9

☎ Hotline: 0929358668

🌐 Website: http://massagetamsen.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *