Giác hơi giải cảm Tâm Sen

Liệu Trình Chữa Đau Lưng - Thắt Lưng

Massage Tâm Sen áp dụng liệu trình trị liệu chữa đau lưng và thắt lưng bằng đèn tần phổ là phương pháp chữa bệnh hữu hiệu hàng đầu hiện được rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

Tìm hiểu về bệnh đau lưng, đau thắt lưng - Massage Tâm Sen

Thống kê

Có đến hơn 70% dân số trên thế giới gặp phải triệu chứng đau lưng, đau thắt lưng ít nhất 1 lần trong đời. Nếu không có phương pháp điều trị thích hợp, bệnh này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống, gây tổn thương tới hệ thống xương khớp, cột sống

Vị trí cơn đau

Cơn đau sẽ xuất phát từ vị trí thắt lưng, sau đó lan dọc cột sống. Có khi lan xuống cả một hoặc 2 chân. Nếu người bệnh nghiêng, hoặc cúi người, hay khi nâng vác các đồ vật sẽ làm cho dấu hiệu đau tăng lên. Nếu đột ngột nâng các đồ vật nặng thì rất nguy hiểm.

Độ tuổi

Những người từ độ tuổi 20-40 nếu như làm việc lao động quá sức, không đúng tư thế cũng sẽ có khả năng cao bị bệnh đau lưng.

Tình trạng

Tình trạng đau thắt lưng có 2 thể là đau cấp tính, hoặc đau mãn tính. Cơn đau sẽ xuất hiện theo từng đợt, hoặc kéo dài liên tục. Đối với những người bệnh bị đau thắt lưng mãn tính, cơn đau thường xuất hiện một cách đột ngột, có thể là đau dữ dội, hoặc đau âm ỉ.

Nguyên nhân

Các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện ở những đối tượng ít vận động, không luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, ngồi nhiều, ngồi sai tư thế. Điều này khiến cho đĩa đệm, cơ, khớp tại vị trí cột sống thắt lưng xuất hiện tình trạng lệch, sưng viêm, gây đau.

Giai đoạn mạn tính

Khi chuyển qua giai đoạn mạn tính, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau âm ỉ suốt cả ngày. Xương trở nên cứng nhắc, hoạt động đi lại bị cản trở.

Liệu trình trị liệu chữa đau lưng và thắt lưng tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Tâm Sen

Bệnh đau lưng, đau thắt lưng nếu như không được tiến hành chữa trị kịp thời sẽ gây ra những cơn đau liên tiếp. Đặc biệt, bệnh còn gây nên những biến chứng nghiêm trọng có ảnh hưởng tới xương khớp. Việc sử dụng thuốc chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời, không thể điều trị khỏi tận gốc.

Với tâm niệm mang lại những giải pháp chăm sóc sức khoẻ tự nhiên, tối ưu hiệu quả nhất, Massage Tâm Sen không ngừng học hỏi, cải tiến phương pháp trị liệu. Mới đây, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã đưa ra được liệu trình trị liệu chữa đau lưng và thắt lưng mang lại hiệu quả vượt bậc. Một liệu trình điều trị sẽ gồm 3 bước:

>> Xoa bóp bằng tinh dầu >> Chườm thảo dược >> Trị liệu đau nhức mỏi cơ khớp bằng đèn tần phổ

Liệu trình trị liệu chữa đau lưng và thắt lưng tại Trung tâm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao. Đây chắc chắn sẽ là một phương pháp trị liệu hoàn hảo cho những ai đang gặp phải tình trạng đau cấp hoặc mãn tính ở vùng thắt lưng.

- Lưu ý: Khi nhận thấy có biểu hiện của đau thắt lưng, đau lưng kéo dài, người bệnh cần phải thực hiện điều trị sớm. Đặc biệt là đối với những trường hợp người bệnh bị đau thắt lưng lan rộng xuống chân, kèm theo cảm giác tê chân, cơ thể bị mất kiểm soát.

LIỆU TRÌNH CHỮA ĐAU LƯNG ĐAU THẮT LƯNG - MASSAGE TÂM SEN