Tâm Sen – Dịch vụ Massage giá trị thuần Việt tại Hà Nội

Trung tâm Massage Tâm Sen, đúng với cái tên “Quốc hoa Việt Nam”, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị thuần Việt nhất. Đến với Tâm Sen, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ massage 5 sao tại hà Nội, thư giãn từ thân, trí đến cả tâm.

Nằm trong khu dân cư cao cấp Vimhomes Gardenia Hàm Nghi, Massage Tâm Sen là địa điểm quen thuộc của nhiều người nổi tiếng và các doanh nhân lớn. Với phong cách cao cấp, chuyên nghiệp, Tâm Sen luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Liệu trình massage thư giãn toàn thân

 Tại Tâm Sen, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ massage khác nhau theo như cầu của bản thân.

– Liệu trình trị liệu Tâm Sen toàn diện

– Liệu trình trị liệu cơ bản

– Liệu trình ngâm – xông – sục

– Massage chữa đau lưng, thắt lưng

– Massage cổ vai gáy

– Giác hơi – Giải cảm

Mỗi liệu trình đều được thiết kế theo các nghiên cứu sức khỏe uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên tuyển chọn theo chuẩn của Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam nhất định sẽ khiến bạn hài lòng. Dưới những động tác xoa bóp chính xác, mọi cơn đau nhức đều bay biến. Kết thúc liệu trình, cơ thể bạn được thoát khởi mọi độc tố và tạp chất. Máu huyết lưu thông, cơ, khớp thả lỏng tối đa. Cả người đều khỏe khoắn, nhanh nhẹn hơn hẳn.

 

massage-tu-a-z-tai-ha-noi-3

 

Không gian giải tỏa căng thẳng trí tuệ

Không chỉ ghi điểm kỹ năng, Tâm Sen còn là sự lựa chọn hàng đầu với không gian đẳng cấp. Bước chân vào Tâm Sen, ngay ở cổng, bạn đã được bao phủ bởi màu xanh ngát của cỏ cây. Mùi lá và mùi nước thanh mát của hồ cá khiến tinh thần căng thẳng thư thái tức thì.

Và đến khi bước vào bên tron, mọi âm thanh xô bồ, ồn ào biến mất. Tinh dầu gừng ấm áp xoa dịu đi từng tế bào thần kinh nóng nảy trong bạn. Sau chỉ 45’ massage, mọi điều ì chệ, mơ hồ trong đầu bạn bị xóa bỏ. Bạn thấy tự tin và minh mẫn trở lại, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

massage-tu-a-z-tai-ha-noi-2

 

Cảm giác bình yên thanh lọc tâm hồn

Cuối cùng, đến với Tâm Sen, bạn nhất định sẽ chạm đến tự thanh tịnh trong tâm hồn mình. Không có bất kỳ âm thanh ồn ã nào tại Tâm Sen. Bạn như được cách ly khỏi những gánh nặng, áp lực đời thường. Tất cả bây giờ chỉ có bạn – tự tại – nhẹ nhàng giữa không gian nâu vàng ấm áp.

 massage-tu-a-z-tai-ha-noi-1

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *