Chắt lọc tinh hoa từ ngàn đời

Massage trị liệu Tâm Sen luôn tiếp thu những tinh hoa massage từ ngàn đời xưa, kết hợp với những kỹ thuật mới của nền y học dân gian hiện đại, đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất và một cơ thể tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Kỹ thuật viên giỏi với kỹ năng trị liệu chuyên biệt

– Kỹ thuật bấm huyệt trị liệu chuyên biệt, sử dụng huyệt đạo ở các vùng cơ thể để đả thông kinh mạch, giảm đau nhức xương khớp
– Các bài thuốc dân gian cổ truyền được lưu giữ và phát huy, với tính áp dụng cao và mang lại hiệu quả lâu dài.
– Kỹ thuật viên hoàn toàn được chọn lọc, đào tạo theo chuẩn Viện Y học Cổ truyền Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Sau khi sử dụng liệu trình massage trị liệu, quý khách sẽ được thưởng thức thêm suất ăn nhẹ miễn phí bao gồm đồ ăn dinh dưỡng, hoa quả tráng miệng, nước hoa quả,… Tâm Sen hướng đến chăm sóc khách hàng không chỉ trị liệu đau nhức mà còn dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày.

Không gian tĩnh lặng thư thái

Đến với Tâm Sen, tạm xa phố thị ồn ào, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cỏ cây, không gian tĩnh lặng. Tâm hồn sẽ trở nên bình yên và sảng khoái!

Nghệ sĩ Nhân dân Trần Nhượng

NSND Trần Nhượng cho biết: Vì là diễn viên, phải thực hiện nhiều cảnh quay ở nhiều vùng miền khác nhau, tôi thường xuyên phải di chuyển. Vì vậy cơ thể hay mệt mỏi, cơ khớp cũng thường đau nhức, nhất là vùng vai. Sau khi trải nghiệm dịch vụ massage, tôi thấy cơ thể được thư giãn, tinh thần tỉnh táo hơn rất nhiều.

Bà Trần Thị My Lan – Phó TGĐ Tập đoàn FLC

Bà Trần Thị My Lan là một nữ doanh nhân thành đạt, là nữ hổ tướng của Tập đoàn FLC. Bà đến với Massage Tâm Sen để tạm xa chốn phố thị ồn ào hoa lệ, trở về với vườn cây tràn ngập hương hoa sau một ngày làm việc căng thẳng.

Ông Lê Anh Xuân – Chủ tịch tập đoàn Kim Túc

Ông Lê Anh Xuân chia sẻ về Massage Tâm Sen, ông đánh giá cao Tâm Sen ở 2 điểm là sự nghiêm túc trong kinh doanh sự kết hợp hài hòa giữa cách làm việc của người Nhật với nét văn hóa Á Đông; Điểm thứ 2 mà ông đánh giá cao và trân trọng nhất là tinh thần vì cộng đồng vì sức khỏe cho mọi người.

Nữ hoàng văn hóa Tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân đến với Tâm Sen

Nữ hoàng văn hóa tâm linh – Phạm Nữ Hiền Ngân

Cô đã tới Tâm Sen để trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây. Cô có chia sẻ: “Cô là người rất bận rộn trong công việc. Nhất là khi cô thường xuyên phải di chuyển liên tục qua năm nước châu Âu. Đây là lý do vì sao cô hay cảm thấy mệt mỏi trong người, tinh thần đôi khi cũng không được phấn chấn. Cô rất thích đi Massage, đây thực sự là một phương pháp chăm sóc sức khoẻ rất tối ưu. Tinh thần cô luôn được thư giãn, thoải mái hơn sau khi làm liệu trình. Đặc biệt, cô có cảm giác như mình được nạp thêm năng lượng vậy.”