Liệu trình cơ bản - Massage Tâm Sen

Cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc, những lo âu, stress, mệt mỏi luôn ập đến chúng ta. Chúng ta phải tự biết cách yêu chiều bản thân mình hơn. Và với Massage Liệu Trình Cơ Bản 75 phút, Tâm Sen sẽ giúp bạn “tái tạo nguồn năng lượng” cho một ngày mới.

Giới thiệu

Dịch vụ Massage Liệu Trình Cơ Bản 75’ tại Massage Tâm sen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện của đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kích thích tuần hoàn máu và khí huyết trong cơ thể được lưu thông, xua đi mọi căng thẳng, mệt mỏi từ cuộc sống xô bồ. Bên cạnh đó, Massage kết hợp với xông hơi thảo dược, xông khô đá muối Himalaya sẽ giúp cơ thể của bạn cân bằng lại âm dương, không còn mệt mỏi, nguồn năng lượng được tái tạo, bổ sung. Massage cũng là cách để bạn sở hữu một làn da căng bóng, mịn màng. Mọi vấn đề về xương khớp cũng được cải thiện, đặc biệt là căng cứng co cơ.

Liệu trình massage cơ bản Tâm Sen
Massage liệu trình cơ bản tại Tâm Sen gồm 4 bước

Massage liệu trình cơ bản tại Tâm Sen gồm 4 bước

Bước 1: Tắm tráng
Bước 2: Xông hơi thảo dược
Bước 3: Xông khô đá muối Himalaya
Bước 4: Massage bấm huyệt

Massage và phái đẹp giờ là xu thế

Trước đây, massage hay xoa bóp bấm huyệt là phương pháp được nhiều phái mạnh lựa chọn để giải toả căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng hiện nay, liệu pháp này cũng được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Bởi đây là cách thức không chỉ hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ mà còn là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm đẹp.

Phụ nữ hiện đại sinh ra là để được yêu thương. Hãy tự biết cách yêu chiều bản thân mình với Massage Trị Liệu tại Tâm Sen nhé!

Massage và phái đẹp giờ là xu thế

Massage Liệu Trình Cơ Bản Tâm Sen