Liệu Trình Trị Liệu Tâm Sen

Sau những chuỗi ngày vùi đầu vào công việc, bạn cảm thấy cơ thể và tinh thần đều trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng? Hãy đến với Massage Tâm Sen để được hòa mình vào với thiên nhiên, thư giãn cùng những bản nhạc không lời nhẹ nhàng với Gói Liệu Trình Trị Liệu Tâm Sen (105 phút - 120 phút)

Bạn sẽ lấy lại nguồn năng lượng đã mất đi, tinh thần được thoải mái và thư giãn. Bên cạnh đó, mọi vấn đề như đau nhức phần mềm, mệt mỏi cũng sẽ tan biến. Đặc biệt, sau liệu trình trở về nhà bên chiếc giường thân thuộc, bạn sẽ lấy lại được một giấc ngủ trọn vẹn.

Các nhà nghiên cứu đã kết luận: Massage là một trong những phương pháp chăm sóc sức khoẻ tối ưu nhất cho con người.

Với da: Các thao tác massage sẽ kích thích một cách trực tiếp đến các tế bào. Thông qua massage bấm huyệt, xoa bóp, cơ thể của chúng ta sẽ tự động sản sinh nội tiết tố. Nhờ vậy, những căng thẳng, mệt mỏi sẽ được xua đi, mạch máu được lưu thông, da dẻ hồng hào hơn.

Ngoài ra, masage cũng là cách để loại bỏ các lớp biểu bì chết trên da. Đây là phương pháp tẩy da chết có hiệu quả hơi rất nhiều so với tẩy da chết bằng việc sử dụng mỹ phẩm.

IMG_7637
Lợi ích sức khỏe từ mát xa trị liệu Tâm Sen liệu trình đầy đủ

Với thần kinh: Kỹ thuật viên sẽ tác động vào các huyệt vị trên cơ thể nhằm mục đích gây nên sự thay đổi về thần kinh. Từ đó, sự vận động của hệ thần kinh sẽ được thanh thoát hơn, làm việc có hiệu quả hơn.
Việc xoa bóp, kích thích cũng kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu trên da, hỗ trợ chống viêm, ngăn ngừa sưng phù nề. Đồng thời, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, sự lưu thông của oxy tới các tế bào da, đào thải các chất cặn, dầu nhờn dư thừa.
Massage cũng là cách thức hữu hiệu để giải quyết đau nhức, hay các vấn đề về xương khớp. Đặc biệt là những người gặp phải tình trạng cơ bị co cứng.

6 bước của liệu trình trị liệu Tâm Sen

Tắm tráng massage tâm sen liệu trình đầy đủ

Bước 1: Tắm tráng

Sục Jacuzzi tâm sen liệu trình đầy đủ

Bước 2: Sục Jacuzzi

ngam-thao-duoc-tam-sen-128-128

Bước 3: Ngâm thảo dược

Xông hơi thảo dược Tâm Sen

Bước 4: Xông hơi thảo dược

xong-kho-da-muoi-hymalaya-tam-sen-128-128

Bước 5: Xông khô đá muối Himalaya

Massage bâm huyệt liệu trình đầy đủ Tâm Sen

Bước 6: Massage bấm huyệt

Liệu trình trị liệu Tâm Sen

Liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để đặt lịch hẹn và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà massage liệu trình trị liệu Tâm Sen mang đến nhé!