Trung tâm chăm sóc sức khỏe Tâm Sen

Mát Xa Trị Liệu Cổ - Vai - Gáy

"Xóa tan mệt mỏi sau một ngày dài"

Mát xa trị liệu cổ vai gáy Tâm Sen

Công dụng

Massage Trị Liệu Đầu, Vai, Gáy, Lưng tại Massage Tâm Sen là một dạng thủ thuật dùng lực từ nhẹ tới mạnh, thao tác từ nhanh đến chậm. Công dụng của việc trị liệu là đả thông toàn bộ kinh mạch, cùng các cơ, gân, dây chằng. Từ đó, đem lại trạng thái cân bằng vốn có. Ngoài ra, phương pháp Trị Liệu Đầu, Vai, Gáy, Lưng này còn kích thích kinh mạch, hỗ trợ tuần hoàn máu lưu thông, làm giãn cơ, giảm căng thẳng, mệt mỏi một cách hiệu quả.

Các bước

Một liệu trình Trị Liệu sẽ bao gồm 3 bước, được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề.
Bao gồm:
Bước 1: Xoa bóp bằng tinh dầu
Bước 2: Chườm thảo dược
Bước 3: Trị liệu đau nhức mỏi cơ khớp bằng đèn tần phổ.
Thời gian của liệu trình Trị Liệu Đầu, Vai, Gáy, Lưng sẽ kéo dài trong 45 phút.

Hơn 30% dân số ở độ tuổi ngoài 30 có khả năng mắc các bệnh về cổ, vai, gáy, lưng!

Theo thống kê, có tới hơn 30% dân số ở độ tuổi ngoài 30 có khả năng mắc các bệnh về cổ vai gáy lưng. Trong số đó, nhóm người làm việc trong văn phòng chiếm tới 55%. Mặc dù bệnh lý này không gây nguy hiểm tới tính mạng người mắc nhưng nếu không tiến hành điều trị đúng phương pháp, bệnh sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống.

Các chuyên gia của Viện y học cổ truyền Việt Nam cho rằng: Massage vật lý trị liệu là một phương pháp hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ, làm cho tinh thần hưng phấn và thoải mái. Đặc biệt, liệu pháp này có hiệu quả rất tốt trong Trị Liệu Đầu, Vai, Gáy, Lưng. Sử dụng tinh dầu kết hợp với thảo dược, cuối cùng là trị liệu bằng đèn tần phổ. Mọi cơn đau nhức sẽ tan biến chỉ trong 45 phút của liệu trình.