Phở & Cafe Garden

Tâm Sen hơn cả Massage. Sẽ vô cùng tuyệt vời và thú vị khi bạn vừa được massage trị liệu thư giãn lại vừa được thưởng thức những tách cafe ấm áp cùng những món ăn, đồ uống thuần Việt ngay tại một không gian biệt thự sân vườn thanh bình mang đậm bản sắc cổ truyền Việt Nam.

Phở Cafe Garden Tâm Sen

Phở

Để tìm một quán phở ở Hà Nội có lẽ là rất dễ, nhưng không phải ai cũng làm được một tô phở gia truyền, giữ được hết tinh hoa của phở xưa. Đến với Massage Tâm Sen, bạn sẽ tìm lại được hương vị phở xưa cũ đó. Cộng hưởng thêm không gian biệt thự sân vườn trong lành. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được mọi sự tinh tuý của Phở Hà thành tại nơi đây.

Cafe

Hãy thử cảm giác ngồi nhâm nhi một cốc cà phê tại một không gian tinh tế á đông và trò chuyện cùng những người bạn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Cơm Trưa

🥗 🥗 Thực đơn dinh dưỡng – Sống khoẻ mỗi ngày

🍱CƠM TRƯA TÂM SEN 🍱
🍀NGON 🍀SẠCH 🍀ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG

🍱 Mỗi phần cơm gồm: Cơm + Thịt + Canh + Rau củ
🥗 Cơm trắng thơm ngon, dẻo 
🥦 Thịt, rau củ đều là những nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng lại

NSND Trần Nhượng cùng nữ hoàng văn hóa Tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân đến với Tâm Sen

Một buổi tối đẹp trời, Tâm Sen hân hạnh được đón tiếp NSND Trần Nhượng cùng nữ hoàng văn hoá tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân đã đến với Tâm Sen. Cả hai vị khách đặc biệt này đã có buổi trò chuyện vui vẻ cùng những người lãnh đạo của Trung tâm. Đồng thời, họ cũng đã dành thời gian thử trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại Tâm Sen và thấy vô cùng hài lòng.

Không gian sang trọng tinh tế

Một góc không gian biệt thự sân vườn tại Massage Tâm Sen với tiểu cảnh sân vườn điểm xuyết đã mang lại cho không gian tại đây một sự thanh bình giữa lòng đô thị ồn ào, náo nhiệt. Một khoảng không gian xanh với sự trong lành của cây cỏ, hoa lá. Sẽ trở thành một địa điểm lý tưởng để bất cứ du khách nào cũng thể dừng chân thư giãn.

Thiên đường ẩm thực cổ truyền

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được chăm sóc sức khỏe trị liệu và vừa được thưởng thức ẩm thực cổ truyền Việt Nam tại khung cảnh thanh bình giữa lòng phố thị ồn ào tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Tâm Sen