Tâm Sen đồng hành tài trợ cho giải giao hữu Golf do CLB KGB tổ chức

👉Ngày 10/7/2019, Tâm Sen hân hạnh được là nhà đồng tài trợ chính cho giải giao hữu GOLF do CLB KGB tổ chức tại sân Golf Chí Linh – HD.

Tham gia giải thi đấu này có sự góp mặt của hơn 40 Golfer – Họ đều là những gương mặt vàng của các doanh nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc.

👏👏Sau gần 6 giờ thi đấu chủ nhân của các ngôi vị danh giá Nhất – Nhì – Ba đã được xướng tên. Ông Vũ Xuân Phú – đại diện cho Tâm Sen đã vinh dự là người lên trao tặng những giải thưởng đặc biệt đến những Golfer chiến thắng. Phần quà dành cho những người thắng cuộc được ông Phú mang đến là những gói voucher trải nghiệm dịch vụ Massage – chăm sóc sức khỏe tại Tâm Sen.

💓💓Từ những giải thưởng này, Tâm Sen mong muốn có thể đem đến cho không chỉ những Golfer giành chiến thắng trong cuộc đấu ngày hôm đó mà còn rất nhiều những Golfer khác một sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ để họ luôn sẵn sàng với những thử thách “cam go” trên sân cỏ.💓💓

👫Trong thời gian tới, Tâm Sen hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động văn hóa – thể thao tương tự để đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Tâm Sen phục vụ gần hơn với tất cả quý khách hàng!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *